GIỚI THIỆU

LỜI NÓI ĐẦU VỀ THE KEY LUXURY Đã từ lâu những chiếc đồng hồ đeo tay không còn mang định nghĩa đơn điệu là cỗ máy giúp bạn kiểm soát thời gian nữa. Không chỉ là đồng hồ, đó còn là một món trang sức đẳng cấp không thể thiếu của một người thành đạt. Đẳng cấp đó vượt xa giá trị không gian và thời gian. The Key Luxury mang trong mình sứ mệnh lan tỏa những giá trị đẳng cấp xa hoa vượt thời gian đó. Với tôn chỉ đẳng cấp và nghệ thuật làm tiên phong, những sản phẩm đồng hồ siêu sang tại The Key Luxury không chỉ đến từ các thương hiệu siêu sang, siêu đắt đỏ bậc nhất thế giới mà còn phải thuộc vào hàng hiếm, những sản phẩm giới hạn hay bản sưu tầm rất ít xuất hiện trên thế giới.

CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ THE KEY LUXURY

Tất cả mẫu đồng hồ tại The Key Luxury đều phải ở trong trạng thái hoàn hảo nhất kể từ khi xuất xưởng đến khâu vận chuyển về Việt Nam đều phải tuân theo một quá trình tỉ mỉ mà chính xác đến từng chi tiết. Kể cả khi đến hệ thống The Key Luxury cũng phải trải qua một quá trình kiểm tra chất lượng và đánh giá cực kỳ nghiêm ngặt nữa trước khi đến tay quý khách hàng.

The Key Luxury luôn cố gắng mang đến những giá trị, những trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt nhất đối với quý khách hàng. Bên cạnh chất lượng số một thì tất cả sản phẩm đồng hồ tại The Key Luxury cam kết đều là hàng chuẩn, chính hãng với đầy đủ giấy tờ và thẻ bảo hành. Để khi đến tay khách hàng chiếc đồng hồ sẽ là một món trang sức đẳng cấp, nâng tầm thời thượng, chạm đến sự xa hoa bậc nhất và cả những mối quan hệ đỉnh cao. Với tôn chỉ khách hàng là thượng đế, The Key Luxury cũng cung cấp dịch vụ ký gửi đồng hồ với mức giá cao, thu mua các sản phẩm đồng hồ chính hãng, chất lượng. Hỗ trợ khách hàng trọn vẹn từ khâu sở hữu sản phẩm đến khâu ký gửi đồng hồ cũ tận tâm, vẹn toàn và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ The Key Luxury với những con người đam mê cái đẹp, sự chân thành cùng với cái Tâm làm nên Tầm. Và cũng là người đã và đang sử dụng những sản phẩm đồng hồ siêu sang từ những thương hiệu nổi tiếng bật nhất trên thế giới như: Rolex, Hublot, Richard Mille, Patek Philippe, Audemars Piguet, Jacob & Co, Chopard, Franck Muller, Piaget. The Key Luxury hiểu và cảm nhận được sâu sắc những giá trị vĩnh cửu mà những thương hiệu xa xỉ này mang lại trên những cỗ máy vượt vượt thời gian.

Báo chí nói về chúng tôi

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Tìm hiểu thêm